Hotline :0916510289

Thác khói trầm hương bồ tát tọa thiền


  • Trạng thái: Có hàng

Giá gốc : 0 VNĐ
Giá bán : 419,000 VNĐ
Tiết kiệm : -419,000(50%)

Thông tin & Khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên


Chi tiết sản phẩm

Thác khói trầm hương bồ tát tọa thiền

Thác khói trầm hương bồ tát tọa thiền – Với hình ảnh Bồ Tát tọa thiền bên cạnh dòng thác khói trầm chảy từ trên đóa sen xuống, tạo ra hình ảnh liên tưởng đến tiên cảnh. Với thác khói trầm cùng kết hợp với tượng Bồ Tát ngồi thiền tạo ra cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, gởi mở tình yêu thương, từ bi trong lòng, xóa bỏ đi những bộn bề tính toán, lo toan, giúp tĩnh tâm và thư giãn.

Thông tin sản phẩm thác khói trầm hương bồ tát tọa thiền :

– Chất liệu : gốm sứ.
– Màu sắc: Trắng, xanh
– Công dụng : Đốt trầm
– Kích thước: 21cmx11cm
– Với thiết kế tinh xảo, sắc nét, Bàn tay liên hoa tạo thành dòng thác từ trên xuống . . Chất liệu gốm sứ cao cấp. Bồ Tát là đắng từ bi được khắc họa một cách tự nhiên và tinh khiết nhất . Mang lại điềm lành và sự bình an.

Thác khói trầm hương làm bằng gốm sứ tráng men, là một sản phẩm dùng để đốt nhang trầm nụ. Khi đốt sẽ tạo khói nhưng điều đặc biệt là khói sẽ không bay lên như bình thường mà theo rãnh đã được tạo sẵn từ thác khói chảy ngược từ trên cao như dòng thác huyền ảo và cứ thế chảy cho đến khi hết hương trầm.

Với chất liệu gốm sứ, được bao phủ lớp men đặc biệt, cùng màu sắc trang nhã, theo phong cách của nhà phật, cùng với mùi hương trầm, phù hợp với nhiều không gian. Ngoài ra đây cũng là món quà ý nghĩa để giành tặng cho bất kỳ ai, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc.

Tags : ,