Hotline :0916510289

BỘ 6 BÚP BÊ BABY CHO BÉ GÁI


  • Trạng thái: Có hàng

Giá gốc : 0 VNĐ
Giá bán : 110,000 VNĐ
Tiết kiệm : -110,000(50%)

Thông tin & Khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên


Chi tiết sản phẩm

Bộ 6 búp bê baby cho bé
Với búp bê dễ thương , mái tóc dài óng ả màu vàng trông thật đáng yêu. Các bé có thể tự do lựa chọn kiểu tóc như thắt bím tóc, buộc đuôi gà hay thả bồng bềnh duyên dáng… Điều đặc biệt chỉ có ở búp bê công chúa là tạo mẫu tóc đó là những miếng khuôn tạo hình tóc dễ dàng .

Bộ 6 búp bê baby cho bé
Bộ 6 búp bê baby cho bé


Với bộ 6 búp bê baby cho bé, các bé có thể thỏa sức tưởng tượng các kiểu dáng thú vị cho nàng búp bê, qua đó khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, giúp bé thật khéo tay khi làm những việc đòi hỏi sự khéo léo. Bộ 6 búp bê baby cho bé này chắc chắn sẽ là món quà vô cùng đáng yêu cho những bé gái.

Bộ 6 búp bê baby cho bé
Bộ 6 búp bê baby cho bé

Bộ 6 búp bê baby cho bé
Bộ 6 búp bê baby cho bé


Đặc điểm nổi bật của đồ chơi búp bê baby cho bé :
– Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé: sản phẩm chính hãng, được làm từ nhựa cao cấp, không gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu.
– Thiết kế thông minh và đáng yêu: với thiết kế thông minh, bé có thể dễ dàng tháo lắp búp bê để thay trang phục mà không cần đến sự hỗ trợ từ người lớn, bé sẽ trở nên khéo léo hơn.
– Định hình giúp bé khái niệm về thời trang: chơi và thay trang phục cho búp bê sẽ giúp bé phần nào được gợi mở về khái niệm phóng cách thời trang, phần nào ảnh hưởng đến guu thẩm mỹ sau này của bé.
– Phát huy trí tưởng tượng và xây dựng tình yêu thương cho bé
– Chiều cao búp bê : 25 cm

Tags : ,