Hotline :0916510289

ĐỒ CHƠI PHÁ BĂNG DOREMON CHO TRẺ


  • Trạng thái: Có hàng

Giá gốc : 0 VNĐ
Giá bán : 35,000 VNĐ
Tiết kiệm : -35,000(50%)

Thông tin & Khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên


Chi tiết sản phẩm

Đồ chơi phá băng Doremon cho bé
Để giúp bé yêu nhà bạn có thể thư giãn hơn sau những giờ học đầy căng thẳng, vất vả, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bộ đồ chơi phá băng Doremon đầy lý thú và giúp bé phát triển nhiều kỹ năng.

Đồ chơi phá băng Doremon cho bé
Đồ chơi phá băng Doremon cho bé


Đồ chơi phá băng Doremon cho bé là một trò chơi vô cùng bổ ích giúp bé và những người chơi cùng có thể gần gũi, thắt chặt tình cảm với nhau hơn. Ngoài ra, trò chơi bẫy chim cánh cụt còn giúp bé giảm tối đa thời gian chơi các trò chơi điện tử, giúp bé bớt căng thẳng và giảm bớt các vấn đề về mắt mà các thiết bị điện tử có thể gây ra.


Thông tin sản phẩm đồ chơi phá băng doremon :
– Bộ sản phẩm gồm: 2 búa đập tảng băng, 1 chú doremon, 1 tảng băng lớn (38 khối băng nhỏ).
– Màu sắc: Xanh dương+ trắng.
– Chất liệu: Nhựa cao cấp, bền đẹp.

Đồ chơi phá băng Doremon cho bé
Đồ chơi phá băng Doremon cho bé


Hướng dẫn chơi đồ chơi phá băng :
Luật chơi thật đơn giản bạn chỉ cần xoay vòng quay để chọn số lượng và màu sắc viên đá nhựa để đập, ai là người làm cho chú doremon rớt ra ngoài vòng chơi thoát thân khỏi bãi tuyết là người thua cuộc. Thật thú vị phải không nào?
Người chơi xoay vòng quay kì diệu để chọn số lượng và màu sắc của các tảng băng mà bạn cần phá bỏ. Các người chơi luân phiên nhau phá bỏ các tảng băng mà mình quay phải cho đến khi chú doremon biến mất khỏi tảng băng. Người chơi khiến chú doremon trốn thoát khỏi lãnh địa băng của mình chính là người thua cuộc. Và bạn có quyền đặt ra bất kỳ hình phạt nào đối với người đã đánh mất chú doremon mà bạn đang giam giữ.

Tags : ,