Hotline :0916510289

BỘ LẮP RÁP ROBOT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 6 IN 1


  • Trạng thái: Có hàng

Giá gốc : 0 VNĐ
Giá bán : 45,000 VNĐ
Tiết kiệm : -45,000(50%)

Thông tin & Khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên


Chi tiết sản phẩm

Bộ lắp ráp robot năng lượng mặt trời 6 in 1
Sự tiếp xúc từ sớm những chuyển động cơ học, sự lắp ráp, cách thức hoạt động của máy móc là nền tản cơ bản cho tư duy logic sau này của trẻ con
Bộ lắp ráp robot năng lượng mặt trời 6 in 1 giúp bé phát triển suy luận logic toàn diện – lắp ráp từ những mảnh rời rạc, các khớp nối & cách thức truyền động; đặc biêt, đó là sự chuyển hóa thực tế & trực quan từ năng lượng ánh sáng mặt trời sang chuyển động cơ học

Tại sao bạn nên lựa chọn Bộ lắp ráp robot năng lượng mặt trời cho bé ?
Đồ chơi lắp ráp robot năng lượng mặt trời cho phép trẻ tự tay lắp ráp các chi tiết nhựa đơn giản thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh như robot, xuồng máy, cối xay gió chạy được bằng năng lượng mặt trời. Với bộ đồ chơi robot này, các bé có thể tạo được ra 6 mô hình khác nhau.

Thông số kỹ thuật :
– Đầu ra tấm panel năng lượng mặt trời: 75mA
– Tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời: 3-5 năm
– Động cơ: 12000 vòng/ DC 1.2V

Đặc điểm nổi bật của bộ lắp ráp robot năng lượng mặt trời 6 in 1
1. Chạy bằng năng lượng mặt trời : Các mô hình lắp ráp hoạt động bằng pin mặt trời, bộ lắp ráp năng lượng mặt trời dạy cho bé những lợi ích của năng lượng mặt trời trong khi chúng lắp ghép ra một món đồ chơi có thể chơi mà không cần pin, sẽ không còn phải lo hết pin khi đang chơi .

2. Phát triển sáng tạo: Sản phẩm này sẽ giúp cho bé bắt đầu tư duy thiết kế, phát triển óc sáng tạo, dạy cho bé kiến thức về năng lượng mặt trời, được sử dụng để tạo ra nhiên liệu điện năng cho một động cơ nhỏ. Các bé sử dụng các chi tiết nhựa, lắp ráp cùng các bộ phận (không cần các dụng cụ) để xây dựng sáu mô hình làm việc khác nhau bao gồm cả Robot, máy bay trực thăng, xuồng máy, cối xay gió, thiết bị bay, xe robot….
Bộ lắp ráp robot năng lượng mặt trời 6 in 1
3. 6 IN 1: Chỉ với 1 bộ lắp ghép, trẻ có thể tạo ra 6 sản phẩm khác nhau. Bé tha hồ biến đổi hình dáng, biến hình món đồ chơi robot yêu thích của mình như 1 kỹ sư thực thụ.

Bộ lắp ráp robot gồm 6 mô hình lắp ráp :
– Robot
– Xuồng máy
– Thiết bị bay
– Xe robot
– Cối xay gió
– Máy bay trực thăng.

Tags : ,