Hotline :0916510289

MÔ HÌNH NHÀ GỖ DIY KUTE ROOM CHO BÉ


  • Trạng thái: Có hàng

Giá gốc : 0 VNĐ
Giá bán : 115,000 VNĐ
Tiết kiệm : -115,000(50%)

Thông tin & Khuyến mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng trên 500.000đ miễn phí vận chuyển

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên


Chi tiết sản phẩm

MÔ HÌNH NHÀ GỖ DIY CÁC LOẠI ĐÁNG YÊU CHO BÉ
Sản phẩm mô hình nhà gỗ DIY (Do it yourself) ( Tự chế tạo ) chủ yếu được cung cấp từng chi tiết các bộ phận và sách hướng dẫn lắp ráp bởi công ty Mô hình nhà gỗ diy ,các bạn lắp ráp mô hình có thể giúp phát triển trí thông minh ,khả năng tư duy và tính sáng tạo cao.

Thông tin sản phẩm
– Tên sản phẩm : Mô hình nhà gỗ DIY kute room
– Hoàn thành kích thước: 16 * 16 * 13 cm
– Kích cỡ đóng gói: 21 * 7,5 * 19 cm
– Trọng lượng: 0,75 KG
– Phụ kiện sản phẩm: gỗ, đèn, đồ nội thất, bao che bụi

Mô hình nhà gỗ DIY sẽ được tạo ra nhờ chính đôi bàn tay cộng với sự sáng tạo của bé, chỉ trong thời gian ngắn thôi là bé đã có ngay những sản phẩm bé tí ti mô phỏng 1 không gian thu nhỏ siêu dễ thương .

Sản phẩm sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa và ngọt ngào dành cho người thân bạn bè.. Sẽ trang điểm cho căn phòng ngủ của chúng mình thêm dễ thương hoặc như mình – đơn giản chỉ là thích những thứ tỉ mẩn & lọ mọ,nhỏ bé và đáng yêu như này

Với toàn bộ nguyên liệu được cung cấp sẵn theo bộ, chủ đạo là Gỗ ép màu ( là các mảnh đã đc cắt gọt đúng kích cỡ, làm khung, bàn ghế, giường tủ, & nội thất..) , Vải ( làm khăn trải bàn, ga gối..) , Giấy ( dán tường, sàn nhà, &các nguyên liệu bằng giấy..) cùng các chất liệu khác nữa đảm bảo khi hoàn thành sẽ y hệt hình mẫu . Nguyên liệu được đóng hộp vuông vức cứng cáp với bao bì nhãn mác hoàn chỉnh . Mỗi bộ đều có sách hướng dẫn cách làm bằng hình vẽ minh họa .

Với trẻ em lắp ráp mô hình nhà gỗ cần được các bậc cha mẹ giúp để ráp hoàn thành mô hình.Trong quá trình lắp ráp sự kết hợp của các chi tiết tí hon có thể giúp cải thiện các kỹ năng rất tốt cho trẻ em và kích thích phát triển trí thông minh của bé .

Tags : ,